• Phương pháp học tập ở Đại học - Một số kỹ năng cơ bản

  Có nhiều sinh viên Đại học cho rằng, chỉ cần chăm chỉ học tập thì sẽ đạt kết quả cao. Nhưng thật ra, học ở Đại học khác với học ở phổ thông rất nhiều. Vì vậy, việc sinh viên tìm ra những kĩ năng và phương pháp học phù hợp ở đại học hiện nay là một vấn đề vô cùng quan trọng, trong khi vấn đề này còn chưa được chú ý đúng mức. Phương pháp học tập ở Đại học - Một...

   30 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Cách ghi nhớ bài học hiệu quả

  Bạn không phải là dạng người hay quên nhưng luôn gặp khó khăn khi nhớ bài, nhất là phần lý thuyết. Bạn nghĩ rằng mình có trí nhớ kém và sẽ luôn khó khăn trong học tập. Thật ra, chỉ là bạn chưa biết cách ghi nhớ hiệu quả mà thôi. Hãy tham khảo tài liệu Cách ghi nhớ bài học hiệu quả sẽ giúp bạn ghi nhớ một cách nhanh chóng.

   155 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Nghiên cứu vấn đề học ngoại ngữ của sinh viên

  Nghiên cứu vấn đề học ngoại ngữ của sinh viên với kiến thức về môi trường học tập Anh ngữ của sinh viên, về mục đích học tiếng Anh của sinh viên, về môi trường học tập, mức độ hài lòng, phát triển kỹ năng về việc học Anh văn trong nhà trường.

   16 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

 • Làm sao để có hứng thú trong học tập

  Mời các bạn đón đọc Làm sao để có hứng thú trong học tập dưới đây nó sẽ góp phần quyết định cho sự tập trung vào trọng tâm, vào việc học tập của bạn. Vì thế, cải thiện cơ sở vật chất, trang bị (theo khả năng, không tốn kém), hoàn thiện môi trường học tập cho mình sẽ giúp bạn thoải mái, vui vẻ, thêm nhiều hứng thú để học hành.

   3 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

 • Làm sao để chủ động hơn trong học tập

  Làm sao để chủ động hơn trong học tập trình bày về chủ động tự tạo điều kiện học tập, chủ động hỏi, chọn nhóm học tập, luôn phải chuẩn bị bài vở trước, chuẩn bị sổ tay học tập, đừng xem thường môn nào. Mời các bạn tham khảo.

   2 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Học tập theo phương pháp P.O.W.E.R cho sinh viên năm 1

  Học tập theo phương pháp P.O.W.E.R cho sinh viên năm 1 với mục đíchnhằm hướng dẫn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 1, cách học tập có hiệu quả nhất. Phương pháp POWER bao gồm 5 yếu tố cơ bản là chữ viết tắt ghép thành POWER: Prepare , Organize, Work, Evaluate, Rethink.

   2 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Phương pháp tự học

  Phương pháp tự học dưới đây trình bày về những khó khăn của học viên khi tiến hành tự học, một số biện pháp hướng dẫn và quản lý việc tự học của học viên, giám sát quá trình tự học, hướng dẫn nguồn tài liệu. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt chi tiết nội dung.

   3 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Cải thiện tự nhận thức thông qua tự khám phá bản thân

  Cải thiện tự nhận thức thông qua tự khám phá bản thân giúp bạn có thể khám phá bản thân bằng cách bộc bạch, chia sẻ quan điểm của mình với người khác, đánh giá họ nhìn nhận mình như thế nào và ngoài ra thực hiện các trắc nghiệm tự đánh giá bản thân, phân tích tình huống, thảo luận.

   8 p caodangnghe 10/09/2014 23 0

 • Cách tự học hiệu quả

  Cách tự học hiệu quả đó chính là tự học với sách. Học với sách tuy có khó nhưng lại rất thú vị. Sách không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức mà còn phát huy sáng tạo của bạn rất tốt. Học với sách cũng là một cách học rất tiết kiệm mà ai cũng có thể học được.

   2 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Bí quyết để có một trí nhớ tốt

  Dưới đây là 7 Bí quyết để có một trí nhớ tốt: Hãy nhìn cho kỹ, liên tưởng một cách có hình ảnh, tập trung vào tiếng động, gắn liền con người với hoàn cảnh, tách tên người ra thành những từ độc lập, tăng tốc độ, thiết kế bộ "Số - Hình ảnh".

   3 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

 • Rèn kỹ năng tự nhận thức

  Mời các bạn cùng tham khảo Rèn kỹ năng tự nhận thức không chỉ giúp ích từng thành viên trong tổ chức mà còn tạo động lực để họ phát huy hết năng lực, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

   5 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

 • Lập bản đồ tư duy

  Lập bản đồ tư duy với 5 chương trình bày nội dung về: cách lập một bản đồ tư duy, thành công hơn trong cuộc sống với bản đồ tư duy, khơi dậy tính sáng tạo của bạn bằng bản đồ tư duy, vẽ ra tương lai lý tưởng cho bạn bằng bản đồ tư duy.

   58 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật