• Bài giảng Giáo dục học đại cương - TS. Hồ Văn Liên

  Nội dung Bài giảng Giáo dục học đại cương trình bày các kiến thức về các con đường giáo dục, hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, mục đích nhiệm vụ các con đường giáo dục, vai trò giáo dục đối với sự hình thành và phát triển nhân cách, giáo dục là một khoa học.

   83 p caodangnghe 21/10/2014 20 0

 • Giáo trình Giáo dục học đại cương 2

  Mời các bạn cùng tham khảo Giáo trình Giáo dục học đại cương 2 gồm 3 chương trình bày về lý luận dạy học, lý luận giáo dục, quá trình giáo dục, nhà trường trung học và người giáo viên trung học. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết

   158 p caodangnghe 21/10/2014 20 0

 • Definitions Of Terms In Vocational And Pratical Arts Education

  Paper Definitions Of Terms In Vocational And Pratical Arts Education presented content: Adult vocational education, Trade and Industrial education, Trade and Industrial Education clubs, United State Office of Education,....Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhất

   25 p caodangnghe 21/10/2014 20 0

 • Công việc của giáo viên trong thiết kế bài dạy lý thuyết

  Một trong những kỹ năng thiết yếu nhất của người giáo viên là công việc thiết kế một bài học lý thuyết. Để học sinh nắm vững được những kiến thức mà giáo viên muốn truyền đạt thì Giáo viên phải có sự chuẩn bị thật chu đáo nội dung, chương trình…Nếu sau nột giờ lên lớp mà học sinh không hiểu gì đó là một sự thất bại cả cho giáo viên và học sinh, học sinh là đối...

   7 p caodangnghe 21/10/2014 20 0

 • Mô hình dạy học

  Mô hình dạy học trình bày về dạy học dưới góc độ lý thuyết hoạt động, nghiên cứu về hoạt động dạy, nghiên cứu về hoạt động học, giao tiếp và việc tổ chức hoạt động dạy-học, đặc điểm của giao tiếp trong hoạt động dạy học.

   8 p caodangnghe 15/09/2014 22 0

 • Thuyết đàm thoại - Gordon Pask

  Lý thuyết đàm thoại được phát triển bởi G.Pask có nguồn gốc từ cơ sở luận của điều khiển học và ông đã cố gắng để giải thích việc học tập với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị và có tổ chức. Y Ùtưởng căn bản của thuyết này là việc học được xuất hiện thông qua việc đàm thoại về một vấn đề chính mà nó sẽ phục vụ cho việc thu nhặt kiến thức một cách rõ ràng...

   27 p caodangnghe 15/09/2014 22 0

 • Dạy học dưới góc độ của lý thuyết hoạt động

  Dạy học dưới góc độ của lý thuyết hoạt động trình bày kiến thức về đặc điểm của hoạt động, cấu trúc của hoạt động, các loại hoạt động,... Mời các bạn tham khảo.

   10 p caodangnghe 15/09/2014 33 0

 • Báo cáo chuyên đề: Activity theory as a framework for designing...

  Báo cáo chuyên đề: Activity theory as a framework for designing constructivist learning environment trình bày về nội dung thuyết hoạt động, quy trình ứng dụng lý thuyết hoạt động vào thiết kế CLEs, vận dụng vào học tập.

   13 p caodangnghe 15/09/2014 32 0

 • Đề tài: Xây dựng và sử dụng tình huống sư phạm để dạy...

  Việc đúc kết những kinh nghiệm về xây dựng và sử dụng THSP nhằm nâng cao hiệu quả quá trình dạy học chuẩn bị cho sinh viên sư phạm làm CTGD học sinh ở THPT ở các trường ĐHSP hiện nay đang trở thành một yêu cầu cấp bách. Mời các bạn tham khảo Đề tài: Xây dựng và sử dụng tình huống sư phạm để dạy học phần lý luận giáo dục ở các trường Đại học sư phạm.

   218 p caodangnghe 15/09/2014 21 0

 • Thiết kế phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoá -...

  Thiết kế phương pháp dạy học theo hướng tích cực hoá trình bày về những nguyên tắc thiết kế PPDH, quy trình thiết kế PPDH, thiết kế PPDH phải thích hợp hài hòa với thiết kế tổng thể của bài học, thiết kế PPDH phải dựa vào những phương thức học tập và các kiểu PPDH chung.

   9 p caodangnghe 15/09/2014 20 0

 • Thuyết trình môn Lý luận dạy học Đại học: Thiết kế bài...

  Thiết kế dạy học là quá trình có tính hệ thống để biến các nguyên tắc dạy và học thành kế hoạch hoạt động dạy học và sử dụng, khai thác phương tiện, tài liệu học tập. Mời các tham khảo Thuyết trình môn Lý luận dạy học Đại học: Thiết kế bài dạy thực hành.

   22 p caodangnghe 15/09/2014 19 0

 • Sự khác biệt giữa dạy và học lấy giáo viên làm trung tâm...

  Mời các bạn tham khảo Sự khác biệt giữa dạy và học lấy giáo viên làm trung tâm và học viên làm trung tâm để biết thêm về việc truyền thụ kiến thức, sử dụng kiến thức, vai trò của giáo viên, cách kiểm tra đánh giá của việc lấy giáo viên làm trung tâm và học viên làm trung tâm.

   6 p caodangnghe 15/09/2014 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật