Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
Giáo trình & Bài giảng môn Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
  • Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam - ThS. Trần Thị...

    Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam - ThS. Trần Thị Bích Vân

    Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam do Thạc sĩ Trần Thị Bích Vân trình bày có kết cấu nội dung gồm 10 chương đề cập đến các vấn đề cơ bản như: Giới thiệu về bánh truyền thống Việt Nam, nguyên liệu, dụng cụ, các món bánh áp dụng nguyên tắc hấp và nấu, các món bánh áp dụng nguyên tắc nướng, các món bánh áp dụng nguyên tắc chiên, các món bánh áp dụng nguyên tắc rang, các...

     159 p 20/05/2019 0 0

Tài liệu tham khảo môn Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
  • Mẹo nấu chè đậu ngon

    Mẹo nấu chè đậu ngon

    Mời các bạn tham khảo tài liệu Mẹo nấu chè đậu ngon để nắm bắt các kinh nghiệm nấu món chè đậu thơm ngon, với nội dung đề cập các vấn đề như: Chọn đậu, ngâm, rang trước khi nấu, cách nấu, rim đường với đậu, để chè sánh và thơm.

     2 p 20/05/2019 0 0

  • Các món mứt đơn giản dễ làm

    Các món mứt đơn giản dễ làm

    Tài liệu Các món mứt đơn giản dễ làm có nội dung giới thiệu đến các bạn các món mức được ưu chuộng nhất vào ngày tết cùng với những hướng dẫn về cách thức chuẩn bị về chế biến món mức ngon và đẹp mắt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt kiến thức và vận dụng hiệu quả vào thực tế.

     10 p 20/05/2019 0 0

  • Bánh trôi lá dứa xanh xanh

    Bánh trôi lá dứa xanh xanh

    Tài liệu "Bánh trôi lá dứa xanh xanh" giới thiệu đến các bạn nguyên liệu, các bước tiến hành món bánh trôi lá dứa. Mời các bạn cùng tham khảo để thực hiện thành công món ăn này nhé.

     6 p 20/05/2019 0 0

Đề thi & Trắc nghiệm môn Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
Tư liệu hình ảnh môn Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
  • Video Nấu chè trôi nước ngon

    Video Nấu chè trôi nước ngon

    Mời các bạn tham khảo Video Nấu chè trôi nước ngon được trình bày dưới đây để cùng tìm hiểu các kiến thức cơ bản về cách thức chế biến món chè trôi nước ngon thông qua những hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu cùng với thao tác chế biến. Đây là nguồn tham khảo hữu ích đối với các bạn có sở thích về nấu ăn.

      20/05/2019 0 0

  • Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu

    Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu

    Tham khảo Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu để cùng nắm bắt những kỹ năng cơ bản về cách làm món bánh Âu thông qua nội dung trình bày chi tiết các kiến thức cơ bản trong nghiệp vụ chế biến món bánh Âu theo tiêu chuẩn VTOS. Hi vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích đối với các bạn.

      20/05/2019 0 0

  • Video Mứt rau câu

    Video Mứt rau câu

    Mời các bạn cùng tham khảo Video Mứt rau câu được trình bày sau đây để nắm bắt thông tin cơ bản về cách thức chế biến món mứt rau câu thơm ngon, với nội dung trình bày những hướng dẫn chi tiết về nguyên liệu cùng các bước thực hiện. Hi vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích đối với các bạn.

      20/05/2019 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật