Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Chế biến món ăn
Giáo trình & Bài giảng môn Chế biến món ăn
  • Giáo án Nấu ăn - GV. Nguyễn Đức Hồng Loan

    Giáo án Nấu ăn - GV. Nguyễn Đức Hồng Loan

    Giáo án Nấu ăn - GV. Nguyễn Đức Hồng Loan giới thiệu đến các bạn nguyên liệu, các bước thực hiện món cari. Mời các bạn cùng nhau tìm hiểu về món ăn này.

     18 p 20/05/2019 2 2

Tài liệu tham khảo môn Chế biến món ăn
  • Ebook Món lạ miền Nam - Tuyển tập Vũ Bằng

    Ebook Món lạ miền Nam - Tuyển tập Vũ Bằng

    Ebook Món lạ miền Nam - Tuyển tập Vũ Bằng giới thiệu tới bạn đọc những món an ngon của miền Nam như: Nem Thủ Đức, phá lấu Lồ Ô, tóp mỡ nhiễn đường Sa Đéc, nếm suông ở Cây Mai, thịt bò bảy món Bà Hom, mì cột đèn năm ngọn, canh rùa. Mời các bạn cùng đón đọc để nắm bắt nội dung chi tiết hơn.

     71 p 20/05/2019 1 1

  • Ebook Miếng ngon Hà Nội - Tuyển tập Vũ Bằng

    Ebook Miếng ngon Hà Nội - Tuyển tập Vũ Bằng

    Ebook Miếng ngon Hà Nội - Tuyển tập Vũ Bằng trình bày với người đọc các món ngon của Hà nội thông qua các bài viết về: Bánh khoai, bánh Xuân Cầu, ngô rang, khoai lùi, gỏi, thịt cầy, chả cá, tiết canh, cháo lòng, hẩu lốn, rươi,... Mời bạn đọc cùng tham khảo.

     192 p 20/05/2019 1 1

  • Ebook Cẩm nang món ăn ngày tết

    Ebook Cẩm nang món ăn ngày tết

    Sách Cẩm nang món ăn ngày tết giới thiệu đến các bạn những món ăn ngon trong ngày tết như: Canh măng nấu chân giò, gà nấu đông, bún riêu cua, lẩu cá quả, lẩu thịt bò,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     90 p 20/05/2019 0 0

Đề thi & Trắc nghiệm môn Chế biến món ăn
  • Danh mục món ăn trong bộ đề thi thực hành nghề Kỹ thuật...

    Danh mục món ăn trong bộ đề thi thực hành nghề Kỹ thuật chế biến món ăn khối cao đẳng nghề K.3 (2009-2012)

    Sau đây là Danh mục món ăn trong bộ đề thi thực hành nghề Kỹ thuật chế biến món ăn khối cao đẳng nghề K.3 (2009-2012). Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên nghề này tham khảo, sử dụng tốt bộ ngân hàng đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 3 nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.

     2 p 10/10/2020 0 0

  • Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề:...

    Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: KTCBMA-TH01

    Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: KTCBMA-TH01 dưới đây được biên soạn theo chuẩn đề thi của Tổng cục dạy nghề. Với 2 phần, nội dung đề thi và hướng dẫn thí sinh, đề thi hữu ích đối với sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn học tập và ôn thi tốt nghiệp.

     4 p 10/10/2020 0 0

  • Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề:...

    Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: KTCBMA-TH02

    Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: KTCBMA-TH02 dưới đây được biên soạn theo chuẩn đề thi của Tổng cục dạy nghề. Với 2 phần, nội dung đề thi và hướng dẫn thí sinh, đề thi hữu ích đối với sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn học tập và ôn thi tốt nghiệp.

     4 p 10/10/2020 0 0

Tư liệu hình ảnh môn Chế biến món ăn
  • Video Món vịt nấu chao - Hướng dẫn nấu ăn

    Video Món vịt nấu chao - Hướng dẫn nấu ăn

    Mời các bạn tham khảo Video Món vịt nấu chao - Hướng dẫn nấu ăn để cùng tìm hiểu thông tin về món vịt nấu chao, với nội dung trình bày chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến các bước thực hiện. Đây là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên về lĩnh vực ẩm thực.

      20/05/2019 0 0

  • Video Tôm rim thịt ba chỉ

    Video Tôm rim thịt ba chỉ

    Video Tôm rim thịt ba chỉ được trình bày dưới đây có nội dung giới thiệu đến các bạn công thức chế biến món tôm rim thịt ba chỉ, với các bước thực hiện vô cùng đơn giản có thể tạo được món tôm rim thịt ba chỉ không chỉ ngon mà còn rất hấp dẫn và đẹp mắt. Tham khảo để mở rộng vốn kiến thức về ẩm thực của mình.

      20/05/2019 0 0

  • Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật chế biến món ăn Âu

    Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật chế biến món ăn Âu

    Mời các bạn tham khảo Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật chế biến món ăn Âu để nắm bắt chi tiết về tiêu chuẩn VTOS về kỹ thuật chế biến món ăn với các vấn đề được trình bày như sau: Chuẩn bị ca làm việc, thiết bị trong bếp, nguyên tắc vệ sinh thực phẩm, cách sử dụng dao, chuẩn bị khu vực làm việc, phương pháp sơ chế rau, băm rối, phương pháp nấu ăn cơ bản,...

      20/05/2019 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật