Giáo án Nấu ăn - GV. Nguyễn Đức Hồng Loan
Giáo án Nấu ăn - GV. Nguyễn Đức Hồng Loan giới thiệu đến các bạn nguyên liệu, các bước thực hiện món cari. Mời các bạn cùng nhau tìm hiểu về món ăn này.
18 p 20/05/2019 2 2Ebook Món lạ miền Nam - Tuyển tập Vũ Bằng
Ebook Món lạ miền Nam - Tuyển tập Vũ Bằng giới thiệu tới bạn đọc những món an ngon của miền Nam như: Nem Thủ Đức, phá lấu Lồ Ô, tóp mỡ nhiễn đường Sa Đéc, nếm suông ở Cây Mai, thịt bò bảy món Bà Hom, mì cột đèn năm ngọn, canh rùa. Mời các bạn cùng đón đọc để nắm bắt nội dung chi tiết hơn.
71 p 20/05/2019 1 1Ebook Miếng ngon Hà Nội - Tuyển tập Vũ Bằng
Ebook Miếng ngon Hà Nội - Tuyển tập Vũ Bằng trình bày với người đọc các món ngon của Hà nội thông qua các bài viết về: Bánh khoai, bánh Xuân Cầu, ngô rang, khoai lùi, gỏi, thịt cầy, chả cá, tiết canh, cháo lòng, hẩu lốn, rươi,... Mời bạn đọc cùng tham khảo.
192 p 20/05/2019 1 1Ebook Cẩm nang món ăn ngày tết
Sách Cẩm nang món ăn ngày tết giới thiệu đến các bạn những món ăn ngon trong ngày tết như: Canh măng nấu chân giò, gà nấu đông, bún riêu cua, lẩu cá quả, lẩu thịt bò,... Mời các bạn cùng tham khảo.
90 p 20/05/2019 0 0Danh mục món ăn trong bộ đề thi thực hành nghề Kỹ thuật...
Sau đây là Danh mục món ăn trong bộ đề thi thực hành nghề Kỹ thuật chế biến món ăn khối cao đẳng nghề K.3 (2009-2012). Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên nghề này tham khảo, sử dụng tốt bộ ngân hàng đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khóa 3 nghề Kỹ thuật chế biến món ăn.
2 p 10/10/2020 0 0Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề:...
Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: KTCBMA-TH01 dưới đây được biên soạn theo chuẩn đề thi của Tổng cục dạy nghề. Với 2 phần, nội dung đề thi và hướng dẫn thí sinh, đề thi hữu ích đối với sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn học tập và ôn thi tốt nghiệp.
4 p 10/10/2020 0 0Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề:...
Đề thi tốt nghiệp cao đẳng nghề khoá 3 (2009-2012) - Nghề: Kỹ thuật chế biến món ăn - Môn thi: Thực hành nghề - Mã đề thi: KTCBMA-TH02 dưới đây được biên soạn theo chuẩn đề thi của Tổng cục dạy nghề. Với 2 phần, nội dung đề thi và hướng dẫn thí sinh, đề thi hữu ích đối với sinh viên nghề Kỹ thuật chế biến món ăn học tập và ôn thi tốt nghiệp.
4 p 10/10/2020 0 0Video Món vịt nấu chao - Hướng dẫn nấu ăn
Mời các bạn tham khảo Video Món vịt nấu chao - Hướng dẫn nấu ăn để cùng tìm hiểu thông tin về món vịt nấu chao, với nội dung trình bày chi tiết từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến các bước thực hiện. Đây là nguồn tham khảo hữu ích cho các bạn chuyên về lĩnh vực ẩm thực.
20/05/2019 0 0Video Tôm rim thịt ba chỉ được trình bày dưới đây có nội dung giới thiệu đến các bạn công thức chế biến món tôm rim thịt ba chỉ, với các bước thực hiện vô cùng đơn giản có thể tạo được món tôm rim thịt ba chỉ không chỉ ngon mà còn rất hấp dẫn và đẹp mắt. Tham khảo để mở rộng vốn kiến thức về ẩm thực của mình.
20/05/2019 0 0Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật chế biến món ăn Âu
Mời các bạn tham khảo Video Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật chế biến món ăn Âu để nắm bắt chi tiết về tiêu chuẩn VTOS về kỹ thuật chế biến món ăn với các vấn đề được trình bày như sau: Chuẩn bị ca làm việc, thiết bị trong bếp, nguyên tắc vệ sinh thực phẩm, cách sử dụng dao, chuẩn bị khu vực làm việc, phương pháp sơ chế rau, băm rối, phương pháp nấu ăn cơ bản,...
20/05/2019 0 0Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0