Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng
Thông qua "Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng" các bạn sẽ được học và tìm hiểu các loại ly sử dụng pha chế, dụng cụ quầy bar, giới thiệu các loại thức uống. Mời tham khảo tài liệu.
166 p 07/07/2019 0 0Ebook Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - Trần Thị Bích Duyên
Ebook Thực hành nghiệp vụ nhà hàng do Trần Thị Bích Duyên trình bày có kết cấu nội dung gồm 3 phần giới thiệu các vấn đề cơ bản như sau: Các loại ly sử dụng pha chế, dụng cụ quầy bar, giới thiệu các loại thức uống, coktail. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt thông tin chi tiết.
166 p 20/05/2019 0 0Thiết bị lau chùi và vệ sinh: Máy rửa chén
Tài liệu "Thiết bị lau chùi và vệ sinh: Máy rửa chén" hướng đến giới thiệu tới bạn đọc các thông tin cơ bản về máy rửa chén, thông tin về sử dụng và an toàn lao động khi sử dụng máy. Mời tham khảo tài liệu.
3 p 07/07/2019 0 0Bài tập môn: Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam
Cùng tìm hiểu khái niệm sản phẩm dịch vụ KFC, thị trường mục tiêu , các thuộc tính của sản phẩm dịch vụ KFC, bảo hành dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, trao quyền cho nhân viên được trình bày qua "Bài tập môn: Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam".
17 p 07/07/2019 0 0Tiêu chuẩn VTOS - Nghiệp vụ nhà hàng
Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. Mời các bạn...
191 p 07/07/2019 0 0Video Kỹ năng và nghiệp vụ nhà hàng
Chương trình giới thiệu những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản cho nhân viên phục vụ nhà hàng trong hệ thống nhà hàng khách sạn. Đó là những quy định chung về trang phục, vệ sinh cá nhân,... Mời các bạn tham khảo Video Kỹ năng và nghiệp vụ nhà hàng để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề trên.
08/07/2019 0 0Video Nghiệp vụ nhà hàng: Thiết lập một bàn ăn chính thức
Thông qua Video Nghiệp vụ nhà hàng: Thiết lập một bàn ăn chính thức các bạn sẽ học được cách sắp xếp, bày trí một bà ăn như thế nào là đúng và đẹp mắt. Mời các bạn tham khảo tài liệu.
08/07/2019 0 0Video Tiêu chuẩn VTOS Nghiệp vụ nhà hàng
Tiêu chuẩn Nghiệp vụ nhà hàng được thiết kế kết hợp hài hòa với các tiêu chuẩn quốc tế hiện nay, được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu cụ thể của lĩnh vực khách sạn Việt Nam. Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) về Nghiệp vụ nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng,...
20/05/2019 0 0Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0