Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Nghiên cứu, khảo sát và tham...
Báo cáo thực tập tốt nghiệp "Nghiên cứu, khảo sát và tham gia chế biến một số món ăn Âu tại từ đó đưa ra những nhận xét về phương pháp chế biến, cách trình bày và yêu cầu cảm quan của những món ăn đó" do sinh viên Đinh Công Điệp thực hiện với kết cấu nội dung gồm 3 chương: Chương 1 những vẫn đề lý luận chung về hoạt động chế biến món ăn Âu, chương 2 thực trạng của hoạt...
Loại | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Nâng cao kỹ năng quản lý bán hàng bằng công nghệ POS, bí mật và bảo mật trong kinh doanh, vai trò của khách hàng trong Marketing, một số khái niệm về CRM, bài học về hợp tác và cạnh tranh,... là những nội dung trong tài liệu "Kỹ năng quản lý bán hàng". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tư liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.
Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Chương trình môn học: Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao
Nhằm giúp các bạn nắm bắt được, ví trí, tính chất, mục tiêu, nội dung chi tiết, phương pháp và đánh giá về môn học Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao, mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu "Chương trình môn học: Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao" sau đây. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.
Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Chương trình đào tạo Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra, quy trình đào tạo, điều kiện tốt nghiệp, nội dung chương trình, kế hoạch giảng dạy,... là những nội dung được trình bày trong chương trình đào tạo "Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống". Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được những thông tin chung về Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.
Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Luận văn Thạc sỹ: Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống...
Luận văn Thạc sỹ "Nghiên cứu chất lượng dịch vụ ăn uống tại khách sạn 3 sao ở Hạ Long cho khách du lịch Trung Quốc" do Hoàng Thị Thương thực hiện nhằm phân tích thực trạng chất lượng dịch vụ ăn uống tại 3 khách sạn 3 sao phục vụ khách du lịch Trung Quốc ở Hạ Long, từ đó tìm ra những tồn tại và nguyên nhân của những tồn tại. Phân tích những thuận lợi, khó khăn và xu hướng...
Loại | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Việc bố trí nhân của một nhà hàng tùy thuộc vào quy môn, cách phục vụ và chủng loại sản phẩm được cung cấp. Các vị trí truyền thống thường thấy trong các nhà hàng hoặc khách sạn có thể bào gồm tất cả hoặc một số trong các vị trí dưới đây, phụ thuộc vào quy mô và mức độ sang trọng của nó. Cùng tham khảo nội dung tài liệu "Bố trí nhân sự" để nắm bắt nội dung chi tiết.
Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0