Quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Nội dung của tài liệu là thẩm định về thông tin đề tài nghiên cứu: Xây dựng quy trình quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm suất ăn sẵn cho các bếp ăn tập thể theo phương pháp HACCP (Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn). Trong đó là các phiếu khảo sát thông tin, còn có các tài liệu, nghiên cứu liên quan đến từng khía cạnh nội dung tài liệu. Mời các...
3 p 20/05/2019 0 0Bệnh Campylobacteriosis là một nhiễm khuẩn gây bệnh tiêu chảy và nôn mửa. Theo Sở An Toàn Thực Phẩm Nông nghiệp và Thanh Tra Hoa Kỳ, bệnh campylobacteriosis là nguyên nhân thứ hai được báo cáo nhiều nhất gây ra tiêu chảy. Để biết thêm chi tiết về bệnh và cách phòng ngừa bệnh mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Bệnh Campylobacteriosis".
2 p 15/05/2019 0 0Video Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh
Video Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh có nội dung giới thiệu đến các bạn một số nguyên tắc cơ bản khi làm việc trong lò bánh như: Nghỉ làm việc khi bị ốm, giữ cơ thể luôn sạch, loại bỏ những thói quen xấu, bảo quản an toàn thực phẩm, phân loại chi tiết thực phẩm, đảm bảo công thức nhiệt độ làm bánh, cùng với một số kỹ thuật cơ bản trong làm bánh. Mời các bạn tham...
20/05/2019 0 0Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0