Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Thương phẩm và an toàn thực phẩm
Giáo trình & Bài giảng môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm
Tài liệu tham khảo môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm
  • Quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

    Quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

    Nội dung của tài liệu là thẩm định về thông tin đề tài nghiên cứu: Xây dựng quy trình quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm suất ăn sẵn cho các bếp ăn tập thể theo phương pháp HACCP (Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn). Trong đó là các phiếu khảo sát thông tin, còn có các tài liệu, nghiên cứu liên quan đến từng khía cạnh nội dung tài liệu. Mời các...

     3 p 20/05/2019 0 0

  • Bệnh Campylobacteriosis

    Bệnh Campylobacteriosis

    Bệnh Campylobacteriosis là một nhiễm khuẩn gây bệnh tiêu chảy và nôn mửa. Theo Sở An Toàn Thực Phẩm Nông nghiệp và Thanh Tra Hoa Kỳ, bệnh campylobacteriosis là nguyên nhân thứ hai được báo cáo nhiều nhất gây ra tiêu chảy. Để biết thêm chi tiết về bệnh và cách phòng ngừa bệnh mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Bệnh Campylobacteriosis".

     2 p 15/05/2019 0 0

Đề thi & Trắc nghiệm môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm
Tư liệu hình ảnh môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm
  • Video Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh

    Video Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh

    Video Vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh có nội dung giới thiệu đến các bạn một số nguyên tắc cơ bản khi làm việc trong lò bánh như: Nghỉ làm việc khi bị ốm, giữ cơ thể luôn sạch, loại bỏ những thói quen xấu, bảo quản an toàn thực phẩm, phân loại chi tiết thực phẩm, đảm bảo công thức nhiệt độ làm bánh, cùng với một số kỹ thuật cơ bản trong làm bánh. Mời các bạn tham...

      20/05/2019 0 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật