Giáo trình Món ăn Việt Nam truyền thống - ĐH Bách khoa Đà Nẵng
Giáo trình Món ăn Việt Nam truyền thống của trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng có nội dung giới thiệu đến bạn học tuyển tập các món ăn truyền thống của người Việt Nam, cùng với những hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị nguyên liệu và chế biến. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt kiến thức và vận dụng hiệu quả vào thực tế.
224 p 20/05/2019 0 0Tài liệu Trứng tráng tôm thịt được trình bày dưới đây sẽ giới thiệu đến cách thức chế biến món trứng tráng tôm thịt, với nội dung trình bày những hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến. Mời các bạn cùng tham khảo.
4 p 20/05/2019 0 0Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Tôm rang cay để nắm bắt cách thức chế biến món tôm rang cay với nội dung giới thiệu chi tiết về nguyên liệu chuẩn bị, cùng với 9 bước thực hiện cơ bản. Hi vọng đây là nguồn tham khảo hữu ích đối với các bạn.
8 p 20/05/2019 0 0Tài liệu Tôm chiên bột ngũ cốc có nội dung hướng các bạn cách thức thực hiện món tôm chiên bột ngũ cốc với nội dung giới thiệu rất chi tiết về nguyên liệu cũng như các bước thực hiện chế biến món ăn. Mời các bạn tham khảo để ứng dụng hiệu quả vào thực tế.
7 p 20/05/2019 0 0Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0