• Đặc điểm cơ bản của lao động Việt Nam và các thị...

  Đặc điểm cơ bản của lao động Việt Nam và các thị trường xuất khẩu lao động trình bày về các ưu điểm - nhược điểm của lao động Việt Nam, đặc điểm của thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam.

   2 p caodangnghe 09/10/2018 469 3

 • Một số biện pháp đổi mới phương pháp dạy học

  Các phương pháp dạy học truyền thống luôn là những phương pháp quan trọng trong dạy học. Đổi mới không có nghĩa là loại bỏ các phương pháp truyền thống mà cần bắt đầu bằng việc cải tiến để nâng cao hiệu quả và hạn chế nhược điểm của chúng. Tham khảo Một số biện pháp đổi mới phương pháp dạy học để nắm bắt nội dung chi tiết.

   6 p caodangnghe 11/11/2018 22 2

 • Kỹ năng thuyết trình trước đám đông

  Bài viết Kỹ năng thuyết trình trước đám đông trình bày các nội dung về: Tạo cảm xúc khi thuyết trình, rèn luyện sự tự tin trước đám đông, đặt ra giá trị tác động đến người nghe. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   4 p caodangnghe 31/12/2018 29 2

 • Thiết kế đồng hồ đếm trên Powerpoint

  Khi thiết kế các trò chơi, bài giảng trên PowerPoint, đôi khi bạn cần thể hiện một khoảng thời gian xác định. Đồng hồ đếm là công cụ được lựa chọn trong thiết kế của bạn. Tham khảo tài liệu Thiết kế đồng hồ đếm trên Powerpoint dưới đây để nắm bắt nội dung chi tiết.

   7 p caodangnghe 05/11/2018 22 1

 • Xây dựng Website miễn phí

  Bạn cần quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, cung cấp, trao đổi thông tin, đào tạo, học tập… Tại sao bạn không thử với một website hoàn toàn miễn phí của Google? Dịch vụ Google Sites thích hợp tạo một trang chia sẻ thông tin giữa một nhóm người làm việc trong công ty, cá nhân hay một tập thể lớp. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, bất kì ai cũng có thể nhanh chóng tạo...

   23 p caodangnghe 05/11/2018 21 1

 • Những bước đệm để hòa nhập tốt trong môi trường công sở

  Bắt đầu từ lúc này bạn phải xây dựng ý thức và tự đưa ra những nguyên tắc cho riêng mình để hòa nhập tốt vào môi trường làm việc ở chốn công sở. Những khó khăn về công việc là một phần trong những chuỗi thử thách mà bạn phải vượt qua, bạn cần lên kế hoạch để hoàn thành tốt công việc được giao, cũng như tiên liệu những khó khăn mà bạn sắp gặp phải. Mời các bạn cùng...

   7 p caodangnghe 01/10/2018 10 1

 • Giảm dung lượng ảnh để đăng lên website

  Bạn chụp ảnh bằng máy ảnh kỹ thuật số dung lượng ảnh từ vài trăm KB lên đến vài MB. Khi đăng ảnh trên web, để ảnh được tải nhanh ta cần giảm dung lượng ảnh xuống còn vài KB đến vài chục KB. Tài liệu Giảm dung lượng ảnh để đăng lên website dưới đây giúp bạn giải quyết những khóa khăn trên.

   4 p caodangnghe 05/11/2018 4 0

 • Thuyết trình - Không khó như mọi người nghĩ

  Rất nhiều người luôn cho rằng việc thuyết trình thật phức tạp khi phải đối mặt với rất nhiều vấn đề từ việc tâm lý của cá nhân đến việc chuẩn bị tư liệu cho thuyết trình, ứng xử với những thính giả không tập trung, trả lời các câu hỏi khó của người nghe… Và đây là nguyên nhân khiến cho rất nhiều người bước lên bục thuyết trình với một tâm lý bị đè nặng do không...

   3 p caodangnghe 31/12/2018 25 0

 • Cảnh giác với các bẫy lừa tuyển dụng

  Tài liệu Cảnh giác với các bẫy lừa tuyển dụng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn biết dấu hiệu của các công ty không đàng hoàng và những điều các ứng tìm việc cần chú ý trong quá trình tìm việc.

   3 p caodangnghe 01/10/2018 8 0

 • Quyết định Số: 712 /QĐ - UBND

  Quyết định Số: 712 /QĐ - UBND quyết định v/v phê duyệt dự án đầu tư xây dựng công trình trạm bơm tiêu Hán Quảng huyện Quế Võ.

   8 p caodangnghe 12/09/2018 9 0

 • Đánh giá chung tình hình xuất khẩu lao động của Contrexim - TM

  Đánh giá chung tình hình xuất khẩu lao động của Contrexim - TM dưới đây trình bày về những việc đã làm được, những việc chưa làm được, giải pháp của công ty trong thời gian tới. Mời các bạn tham khảo.

   5 p caodangnghe 09/10/2018 19 0

 • Quyết định Số: 06/2008/QĐ-BLĐTBXH

  Quyết định Số: 06/2008/QĐ-BLĐTBXH quyết định ban hành chương trình môn học giáo dục thể chất dùng cho các trường trung cấp nghề, trường cao đẳng nghề.

   15 p caodangnghe 11/09/2018 5 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật