• Bài thuyết trình: Kỹ năng lãnh đạo và xây dựng nhóm

  Bài thuyết trình: Kỹ năng lãnh đạo và xây dựng nhóm trình bày hai nội dung lớn là kỹ năng lãnh đạo và xây dựng nhóm. Trong phần kỹ năng lãnh đạo nhóm trình bày khái niệm lãnh đạo, các phong cách lãnh đạo. Trong phần xây dựng nhóm trình bày tổng quan về xây dựng nhóm, các lời khuyên khi xây dựng nhóm, trò chơi để xây dựng nhóm.

   39 p caodangnghe 10/10/2018 42 0

 • Occupational standards as basis for certification of existing workforce in...

  Occupational standards as basis for certification of existing workforce in Vietnam presented: How to develop the National Occupational Skill Standards (NOSS)? How to certificate the existing workforce? Testing and certification status in Viet Nam.

   9 p caodangnghe 13/09/2018 42 0

 • Bài thuyết trình: Hình thức kế toán nhật ký chung

  Đối với những người làm công tác kế toán thì việc nắm vững các kiến thức về mỗi loại hình kế toán là một yêu cầu cơ bản khi làm việc. Để giúp cho mọi người hiểu sâu thêm về một trong các hình thức kế toán. Mời các bạn cùng tham khảo Bài thuyết trình: Hình thức kế toán nhật ký chung để nắm bắt nội dung chi tiết.

   33 p caodangnghe 15/10/2018 38 0

 • Đào tạo nghề kép: Phương pháp đổi mới nhằm nâng cao sự...

  Đào tạo nghề kép: Phương pháp đổi mới nhằm nâng cao sự phù hợp và chất lượng đào tạo nghề và tăng khả năng có việc làm có nội dung giới thiệu về hệ thống đào tạo nghề kép, lợi ích của nó, các mô hình đang áp dung và bài học kinh nghiệm.

   13 p caodangnghe 13/09/2018 36 0

 • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề - cơ sở để cấp chứng chỉ kỹ...

  Bài báo cáo Tiêu chuẩn kỹ năng nghề - cơ sở để cấp chứng chỉ kỹ năng nghề do MA. Nguyễn Chí Trường trình bày có nội dung trình bày các vấn đề như: TCKNNQG được xây dựng như thế nào, việc đánh giá và cấp VBCC ở Việt Nam, thực trạng đánh giá và cấp VBCC ở Việt Nam.

   9 p caodangnghe 13/09/2018 35 0

 • Các yếu tố cơ bản cho hợp tác bền vững với doanh nghiệp...

  Các yếu tố cơ bản cho hợp tác bền vững với doanh nghiệp trong công tác đào tạo nghề – Kinh nghiệm Malaysia có nội dung trình bày các trụ cột cho sự nghiệp công nghiệp hóa Malaysia, nhu cầu về công nhân tay nghề cao và nỗ lực cấp cơ quan chính phủ, góc nhìn của các cơ sở đào tạo nghề về việc cải thiện việc hợp tác với các doanh nghiệp, một số nhận xét trao đổi.

   24 p caodangnghe 13/09/2018 34 0

 • Bài báo cáo: Hệ thống tổ chức quản lý giáo dục chuyên...

  Bài báo cáo: Hệ thống tổ chức quản lý giáo dục chuyên nghiệp từ trung ương đến địa phương giới thiệu sơ đồ tổ chức quản lý giáo dục chuyên nghiệp từ trung ương đến địa phương, giải thích các khái niệm, chức năng của mỗi cơ quan, tổ chức trong sơ đồ đó.

   50 p caodangnghe 13/09/2018 33 0

 • Bài thuyết trình: Quản lý giáo dục - Chương IV

  Bài thuyết trình: Quản lý giáo dục - Chương IV trình bày hệ thống tổ chức bộ máy quản lý GD-ĐT bao gồm khái niệm và các kiểu cơ cấu tổ chức quản lý GD-ĐT, giới thiệu các nguyên tắc và phương pháp xây dựng bộ máy quản lý giáo dục, nguyên tắc xây dựng bộ máy tổ chức, phương pháp xây dựng bộ máy tổ chức.

   22 p caodangnghe 13/09/2018 32 0

 • Hài hòa hóa và chuyển hóa tiêu chuẩn nghề sang tiêu chuẩn...

  Hài hòa hóa và chuyển hóa tiêu chuẩn nghề sang tiêu chuẩn đào tạo do Nguyễn Quang Việt biên soạn trình bày các nội dung: Bối cảnh và xu hướng, vướng víu thuật ngữ, quan hệ tiêu chuẩn nghề và tiêu chuẩn đào tạo, kinh nghiệm Tiểu vùng Mê Công qua dự án ADB, các bước tiếp theo và nhận định.

   9 p caodangnghe 13/09/2018 32 0

 • Training session

  Programme of the Training session: Objectives and expectations, Guidelines of Good Practice, Internal QA at OAQ/Switzerland, Internal QA at EVA/Denmark, Group work, Presentation and discussion of results in plenary, Closing of Training session.

   28 p caodangnghe 20/10/2018 32 0

 • ASEAN cooperation in hr and skills development

  ASEAN cooperation in hr and skills development presented the overview of HR & Skills Development in ASEAN, Brief on the ASEAN Leaders' Statement on HR and Skills Development for Economic Recovery and Sustainable Growth, actions to realize ASEAN Leaders’ Statement, the ALM Work Programme, 2010-2015.

   21 p caodangnghe 13/09/2018 32 0

 • Kinh nghiệm quốc tế trongcông tác xây dựng và thựchiện tiêu...

  Kinh nghiệm quốc tế trong công tác xây dựng và thực hiện tiêu chuẩn nghề trình bày các khái niệm về tiêu chuẩn nghề, các hình thức và phương pháp xây dựng và một số nội dung liên quan khác.

   12 p caodangnghe 13/09/2018 31 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật