Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
Giáo trình & Bài giảng môn Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
  • Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam - ThS. Trần Thị...

    Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam - ThS. Trần Thị Bích Vân

    Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam do Thạc sĩ Trần Thị Bích Vân trình bày có kết cấu nội dung gồm 10 chương đề cập đến các vấn đề cơ bản như: Giới thiệu về bánh truyền thống Việt Nam, nguyên liệu, dụng cụ, các món bánh áp dụng nguyên tắc hấp và nấu, các món bánh áp dụng nguyên tắc nướng, các món bánh áp dụng nguyên tắc chiên, các món bánh áp dụng nguyên tắc rang, các...

      Loại Giáo trình | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật