Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam - ThS. Trần Thị...
Giáo trình môn: Bánh truyền thống Việt Nam do Thạc sĩ Trần Thị Bích Vân trình bày có kết cấu nội dung gồm 10 chương đề cập đến các vấn đề cơ bản như: Giới thiệu về bánh truyền thống Việt Nam, nguyên liệu, dụng cụ, các món bánh áp dụng nguyên tắc hấp và nấu, các món bánh áp dụng nguyên tắc nướng, các món bánh áp dụng nguyên tắc chiên, các món bánh áp dụng nguyên tắc rang, các...
Loại Giáo trình | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0