Bài giảng Bài 11: Kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm
Mục tiêu của bài giảng "Kinh doanh dịch vụ ăn uống có trách nhiệm" là giúp người học hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của phát triển bền vững trong kinh doanh dịch vụ ăn uống, thực hiện tốt quy định trách nhiệm môi trường trong kinh doanh dịch vụ ăn uống bao gồm các hoạt động thực tiễn sử dụng ít năng lượng, hiểu được tầm quan trọng của việc tìm nguồn cung ứng và cung...
Loại Bài giảng | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Tập bài giảng Lý thuyết nghiệp vụ Bàn II
Bài giảng Lý thuyết nghiệp vụ Bàn II gồm có 3 chương, với các nội dung như: Phục vụ đồ ăn và đồ uống khác, các hoạt động vận hành, nhiệm vụ kết thúc. Học xong những nội dung này, học viên có thể hiểu rõ vai trò của dịch vụ ăn uống tại buồng, cách phục vụ và yêu cầu của dịch buồng. Ngoài ra học viên còn có thể hiểu và xử lý được các vấn đề nảy sinh trong quá trình...
Loại Bài giảng | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0