Giáo trình Món ăn Việt Nam truyền thống - ĐH Bách khoa Đà Nẵng
Giáo trình Món ăn Việt Nam truyền thống của trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng có nội dung giới thiệu đến bạn học tuyển tập các món ăn truyền thống của người Việt Nam, cùng với những hướng dẫn chi tiết về cách thức chuẩn bị nguyên liệu và chế biến. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt kiến thức và vận dụng hiệu quả vào thực tế.
Loại Giáo trình | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật
Bộ sưu tập tài liệu Khách sạn - Du...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Kỹ thuật sửa chữa máy...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
7 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu Điện công nghiệp
9 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập Chế biến - Bảo quản...
15 Tài Liệu
Lượt xem:0
Bộ sưu tập tài liệu về sửa chữa...
8 Tài Liệu
Lượt xem:0
Tuyển tập tài liệu hay về Kế toán...
14 Tài Liệu
Lượt xem:0
8 Tài Liệu
Lượt xem:0