Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Quản trị kinh doanh nhà hàng
Giáo trình & Bài giảng môn Quản trị kinh doanh nhà hàng
  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường...

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch): Phần 1 - Lữ Quý Hòa

    Phần 1 cuốn giáo trình "Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch)" trình bày các nội dung của phần "Đại cương về thực phẩm" bao gồm: Thành phần hóa học của thực phẩm, giá trị sử dụng của thực phẩm, các quá trình xảy ra khi bảo quản thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     84 p 10/10/2020 0 0

  • Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường...

    Giáo trình Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch): Phần 2 - Lữ Quý Hòa

    Nối tiếp nội dung của phần 1 giáo trình "Thương phẩm hàng thực phẩm (dùng cho các trường cao đẳng - Trung cấp thương mại - Du lịch)", phần 2 - Các nhóm hàng thực phẩm trình bày các nội dung: Rau, củ, quả tươi sống và các sản phẩm chế biến; lương thực và các sản phẩm chế biến; trứng gia cầm; thủy sản và các sản phẩm chế biến,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     103 p 10/10/2020 0 0

Tài liệu tham khảo môn Quản trị kinh doanh nhà hàng
Đề thi & Trắc nghiệm môn Quản trị kinh doanh nhà hàng
Tư liệu hình ảnh môn Quản trị kinh doanh nhà hàng
Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật