Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
Tài liệu tham khảo môn Chế biến bánh và món ăn tráng miệng
  • Mẹo nấu chè đậu ngon

    Mẹo nấu chè đậu ngon

    Mời các bạn tham khảo tài liệu Mẹo nấu chè đậu ngon để nắm bắt các kinh nghiệm nấu món chè đậu thơm ngon, với nội dung đề cập các vấn đề như: Chọn đậu, ngâm, rang trước khi nấu, cách nấu, rim đường với đậu, để chè sánh và thơm.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Các món mứt đơn giản dễ làm

    Các món mứt đơn giản dễ làm

    Tài liệu Các món mứt đơn giản dễ làm có nội dung giới thiệu đến các bạn các món mức được ưu chuộng nhất vào ngày tết cùng với những hướng dẫn về cách thức chuẩn bị về chế biến món mức ngon và đẹp mắt. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt kiến thức và vận dụng hiệu quả vào thực tế.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bánh trôi lá dứa xanh xanh

    Bánh trôi lá dứa xanh xanh

    Tài liệu "Bánh trôi lá dứa xanh xanh" giới thiệu đến các bạn nguyên liệu, các bước tiến hành món bánh trôi lá dứa. Mời các bạn cùng tham khảo để thực hiện thành công món ăn này nhé.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bánh trôi đậu non của Nhật

    Bánh trôi đậu non của Nhật

    Tài liệu "Bánh trôi đậu non của Nhật" giới thiệu đến các bạn khâu chuẩn bị nguyên liệu và các bước thực hiện món bánh trội đậu non. Mời các bạn cùng tham khảo để thực hiện thành công món ăn này.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bánh kem trà xanh

    Bánh kem trà xanh

    Tham khảo tài liệu Bánh kem trà xanh được trình bày dưới đây để nắm bắt các kiến thức cơ bản về chế tạo món bánh kem trà xanh ngon và đẹp mắt, với nội dung trình bày chi tiết các nguyên liệu cùng với các bước hướng dẫn thực hiện.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật làm bánh...

    Tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam: Kỹ thuật làm bánh Âu

    Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) – Kỹ thuật làm bánh Âu dành cho nhân viên bếp làm bánh trong khách sạn, nhà hàng hoặc cơ sở kinh doanh tương tự, có trách nhiệm làm bánh ngọt và bánh mỳ kiểu châu Âu. Tài liệu gồm 2 phần trình bày: Giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam - Kỹ thuật làm bánh Âu, tiêu chuẩn VTOS - Kỹ thuật làm bánh Âu. Mời...

      Loại Sách | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • 40 Món ăn nổi tiếng Âu - Á

    40 Món ăn nổi tiếng Âu - Á

    Tài liệu 40 Món ăn nổi tiếng Âu - Á giới thiệu đến các bạn những thông tin hữu ích về các món ăn nổi tiếng trên thế giới cùng với những hướng dẫn chi tiết về cách thức chế biến. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt kiến thức và mở rộng thêm hiểu biết về lĩnh vực ẩm thực.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật