Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Nghiệp vụ nhà hàng
Tài liệu tham khảo môn Nghiệp vụ nhà hàng
  • Thiết bị lau chùi và vệ sinh: Máy rửa chén

    Thiết bị lau chùi và vệ sinh: Máy rửa chén

    Tài liệu "Thiết bị lau chùi và vệ sinh: Máy rửa chén" hướng đến giới thiệu tới bạn đọc các thông tin cơ bản về máy rửa chén, thông tin về sử dụng và an toàn lao động khi sử dụng máy. Mời tham khảo tài liệu.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bài tập môn: Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam

    Bài tập môn: Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam

    Cùng tìm hiểu khái niệm sản phẩm dịch vụ KFC, thị trường mục tiêu , các thuộc tính của sản phẩm dịch vụ KFC, bảo hành dịch vụ, quy trình cung cấp dịch vụ, trao quyền cho nhân viên được trình bày qua "Bài tập môn: Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam".

      Loại Luận Văn - Đề án | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Tiêu chuẩn VTOS - Nghiệp vụ nhà hàng

    Tiêu chuẩn VTOS - Nghiệp vụ nhà hàng

    Tài liệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (Tiêu chuẩn VTOS) - Nghiệp vụ Nhà hàng cơ bản dành cho nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn hoặc trong cơ sở tương tự, với trách nhiệm sắp xếp nhà hàng, phục vụ các món ăn và đồ uống trong nhà hàng, khách sạn, phòng họp, theo các kiểu gọi theo món hoặc ăn tự chọn, và phục vụ tại phòng khách hoặc phục vụ hội nghị. Mời các bạn...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Đề cương môn học Nghiệp vụ nhà hàng

    Đề cương môn học Nghiệp vụ nhà hàng

    Đề cương môn học Nghiệp vụ nhà hàng với mục tiêu trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ liên quan đến công việc bán hàng của doanh nghiệp. Sau khi học xong, học sinh có thể hiểu một cách rõ ràng và cụ thể các yêu cầu đối với người bán hàng, cách tiếp cận và bán hàng hiệu quả với thái độ phục vụ tận tâm, văn minh, lịch sự, biết cách trưng bày hàng hóa, có thể...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Đề cương chi tiết học phần môn Giám sát Khách sạn - Nhà hàng

    Đề cương chi tiết học phần môn Giám sát Khách sạn - Nhà hàng

    Đề cương chi tiết học phần môn Giám sát Khách sạn - Nhà hàng với mục tiêu trang bị những kiến thức cơ bản về giám sát trong khách sạn nhà hàng. Giới thiệu cho sinh viên những yêu cầu nghiệp vụ về năng lực và phẩm chất cần có ở cán bộ quản lý cấp trung gian (Giám sát, Supervisor và trưởng bộ phận). Mời các bạn tham khảo tài liệu.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Tổ chức lực lượng bán hàng: Phần 1

    Tổ chức lực lượng bán hàng: Phần 1

    Tài liệu Tổ chức lực lượng bán hàng có kết cấu nội dung gồm 4 phần trình bày một số vấn đề cơ bản như sau: Thiết kế mô hình tổ chức lực lượng bán hàng, lựa chọn kênh phân phối, tổ chức lực lượng bán hàng, tổ chức lực lượng bán hàng. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt thông tin chi tiết.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Đồ án môn học Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân...

    Đồ án môn học Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn - Lê Ngọc Lan, Trần Trà My

    Đồ án môn học Phân tích thiết kế hệ thống thông tin: Phân tích thiết kế phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn trình bày về việc xây dựng mô hình ERD; chuyển mô hình ERD thành mô hình quan hệ; mô tả chi tiết cho các quan hệ; thiết kế giao diện; thiết kế xử lý phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn. Mời các bạn tham khảo đồ án để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

      Loại | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Smart restaurant management 2.0 (Phần mềm quản lý nhà hàng)

    Smart restaurant management 2.0 (Phần mềm quản lý nhà hàng)

    Smart restaurant management 2.0 (Phần mềm quản lý nhà hàng) giới thiệu đến các bạn danh sách chức năng của phần mềm OOS.SRM. Đây là một chương trình thông minh dùng để phục vụ cho việc quản lý các công việc của nhà hàng như: Quản lý danh mục các món ăn, thực đơn, nguyên liệu; quản lý định mức, pha chế thực đơn; phân khu nhà hàng;...và nhiều chức năng khác. Mời các bạn tham khảo.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Đi tìm lời giải cho các vấn đề về bán hàng

    Đi tìm lời giải cho các vấn đề về bán hàng

    Tài liệu Đi tìm lời giải cho các vấn đề về bán hàng giới thiệu đến bạn đọc một số nội dung chính như sau: Phân phối, kênh phân phối, sự lựa chọn các nhà phân phối, cơ sở dữ liệu khách hàng. Mời các bạn tham khảo để nắm bắt chi tiết nội dung và mở rộng kiến thức.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Đi tìm chân dung người bán hàng chuyên nghiệp

    Đi tìm chân dung người bán hàng chuyên nghiệp

    Tài liệu Đi tìm chân dung người bán hàng chuyên nghiệp có nội dung đề cập 11 yếu tố cần thiết để có thể trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp như: Ấn tượng đầu tiên, độ sâu kiến thức, độ rộng kiến thức, khả năng thích ứng, tính nhạy cảm, sự nhiệt tình, lòng tự trọng, óc khôi hài, tính sáng tạo, dám mạo hiểm, tạo dựng mối quan hệ. Mời các bạn tham khảo để nắm...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bài tập môn Quản lý cung ứng dịch vụ công: Dịch vụ ăn...

    Bài tập môn Quản lý cung ứng dịch vụ công: Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam

    Bài tập môn Quản lý cung ứng dịch vụ công với đề tài "Dịch vụ ăn uống KFC tại Việt Nam" cung cấp đến bạn đọc những vấn đề quản lý dịch vụ của cửa hàng thức ăn nhanh KFC. Nội dung của bài tập này gồm có: Khái niệm sản phẩm dịch vụ KFC, thị trường mục tiêu, các thuộc tính của sản phẩm dịch vụ KFC, bảo hành dịch vụ , quy trình cung cấp dịch vụ, trao quyền cho nhân viên....

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Chương trình môn học: Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao

    Chương trình môn học: Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao

    Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao có vai trò quan trọng trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp du lịch khách sạn, nhà hàng,… Kỹ năng phục vụ ăn uống nâng cao đề cập đến những khái niệm cơ bản về phục vụ ăn uống tại buồng khách, các nguyên tắc trình bày thực phẩm khi phục vụ nâng cao, kỹ năng phục vụ các món ăn bằng xe đẩy hoặc từ bàn phụ,... Mời các bạn tham khảo "Chương...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật