Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Thương phẩm và an toàn thực phẩm
Tài liệu tham khảo môn Thương phẩm và an toàn thực phẩm
  • Quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

    Quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

    Nội dung của tài liệu là thẩm định về thông tin đề tài nghiên cứu: Xây dựng quy trình quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm suất ăn sẵn cho các bếp ăn tập thể theo phương pháp HACCP (Phân tích mối nguy và xác định các điểm kiểm soát tới hạn). Trong đó là các phiếu khảo sát thông tin, còn có các tài liệu, nghiên cứu liên quan đến từng khía cạnh nội dung tài liệu. Mời các...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Bệnh Campylobacteriosis

    Bệnh Campylobacteriosis

    Bệnh Campylobacteriosis là một nhiễm khuẩn gây bệnh tiêu chảy và nôn mửa. Theo Sở An Toàn Thực Phẩm Nông nghiệp và Thanh Tra Hoa Kỳ, bệnh campylobacteriosis là nguyên nhân thứ hai được báo cáo nhiều nhất gây ra tiêu chảy. Để biết thêm chi tiết về bệnh và cách phòng ngừa bệnh mời các bạn cùng tham khảo tài liệu "Bệnh Campylobacteriosis".

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật