Tổng hợp giáo trình, tài liệu tham khảo, đề thi của môn học Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tài liệu tham khảo môn Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • TCVN 7265:2009

    TCVN 7265:2009

    TCVN 7265:2009 quy định về công cụ quản lý được sử dụng bởi nhà sản xuất để bảo đảm tính an toàn và chế biến hiệu quả. Đồng thời quy định các nguyên tắc về chất lượng, thành phần và ghi nhãn... Hy vọng tài liệu là nguồn thông tin hữu ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của các bạn. Mời cùng tham khảo.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Tiếp cận vấn đề phát hiện tồn dư kháng sinh trong các thực...

    Tiếp cận vấn đề phát hiện tồn dư kháng sinh trong các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật - Phần 1

    Tài liệu "Tiếp cận vấn đề phát hiện tồn dư kháng sinh trong các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật - Phần 1" giới thiệu đến các bạn những thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, luật liên quan tồn dư, chiến lược phân tích chung, các phương pháp sàng lọc và khẳng định,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Hoàn thiện chuỗi cung ứng cho vùng rau an toàn trọng điểm Túy...

    Hoàn thiện chuỗi cung ứng cho vùng rau an toàn trọng điểm Túy Loan - Đà Nẵng

    Chuỗi cung ứng rau an toàn (RAT) ở Đà Nẵng nói chung và vùng RAT trọng điểm Túy Loan - Đà Nẵng nói riêng hiện nay rất rời rạc. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho việc giải quyết nhu cầu RAT của người tiêu dùng thành phố Đà Nẵng và những hộ nông dân trồng RAT. Nhu cầu được thưởng thức RAT đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, nhằm giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này mời...

      Loại | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Chỉ dẫn về sự ấn định mức thực phẩm an toàn

    Chỉ dẫn về sự ấn định mức thực phẩm an toàn

    Tài liệu "Chỉ dẫn về sự ấn định mức thực phẩm an toàn" giới thiệu đến các bạn hệ thống ấn định mức thực phẩm an toàn Eat Safe Logan, đo đạt các tiêu chuẩn thực phẩm an toàn, chương trình Eat Safe Logan của tòa đô chánh là gì, tiến trình kiểm tra thực phẩm an toàn, kết quả của cuộc kiểm tra thực phẩm an toàn,... Mời các bạn cùng tham khảo, hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Quyết định số: 11/2006/QĐ-BYT

    Quyết định số: 11/2006/QĐ-BYT

    Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế ngày 09 tháng 03 năm 2006 về việc ban hành quy chế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm có nguy cơ cao, căn cứ Nghị định số 49/2003/NĐ-CP, căn cứ Pháp lệnh Vệ sinh an toàn thực phẩm số 12/2003/PL-UBTVQH11 ngày 26 tháng 7 năm 2003, căn cứ Nghị định số 163/2004/NĐ-CP....

      Loại Đơn - Biểu mẫu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Ngộ độc lương thực thực phẩm: Tác nhân và cách phòng tránh

    Ngộ độc lương thực thực phẩm: Tác nhân và cách phòng tránh

    Ngộ độc thực phẩm hay còn gọi là ngộ độc thức ăn là các biểu hiện bệnh lý xuất hiện sau khi ăn, uống phải những loại thực phẩm nhiễm khuẩn, nhiễm độc, hoặc có chứa những chất gây ngộ độc, hoặc thức ăn bị biến chất, ôi thiu, có chất bảo quản, phụ gia..., cũng có thể coi đó là bệnh truyền qua thực phẩm. Đây là một bệnh lý rất nguy hiểm, cần phải có biện pháp phòng...

      Loại | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • QCVN 01-07:2009/BNNPTNT

    QCVN 01-07:2009/BNNPTNT

    QCVN 01-07:2009/BNNPTNT do Cục Chế biến, Thương mại nông lâm thủy sản và nghề muối biên soạn, Vụ Khoa học Công nghệ và môi trường trình duyệt và được ban hành theo Thông tư số 75/2009/TT-BNNPTNT ngày 02 tháng 12 năm 2009 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Quy chuẩn này quy định những điều kiện và biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) đối với cơ sở chế biến chè...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Đại cương về phân tích nguy cơ trong thực phẩm - Bài 2 -...

    Đại cương về phân tích nguy cơ trong thực phẩm - Bài 2 - PGD.TS.Lê Hoàng Ninh

    Tài liệu "Đại cương về phân tích nguy cơ trong thực phẩm - Bài 2 - PGD.TS.Lê Hoàng Ninh" giúp bạn tiếp cận được 3 thành phần cốt lõi trong phân tích nguy cơ. Cùng tham khảo nhé.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Thông tư liên tịch quy định điều kiện, trình tự thủ tục...

    Thông tư liên tịch quy định điều kiện, trình tự thủ tục chỉ định phòng kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước

    Tham khảo Thông tư liên tịch quy định điều kiện, trình tự thủ tục chỉ định phòng kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước sau đây để hiểu về các điều kiện, trình tự thủ tục chỉ định phòng kiểm nghiệm thực phẩm.

      Loại Đơn - Biểu mẫu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an...

    Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể trong trường học

    Hiện nay vấn đề vệ sinh an tòan thực phẩm đang là mối quan tâm lớn nhất của toàn xã hội, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm liên quan đến cả quá trình từ khâu sản xuất đến khâu tiêu dùng, công tác này đòi hỏi có tính liên ngành cao và là công việc của toàn dân. Cùng tham khảo "Sáng kiến kinh nghiệm: Một số biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở bếp ăn tập thể trong...

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm

    Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm

    Cùng tham khảo tài liệu Tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, tài liệu này trình bày các nội dung sau: Thực hiện nghiêm túc "từ đồng ruộng tới bàn ăn", kiểm soát chặt chẽ thực phẩm nhập khẩu, 10 nguyên tắc vàng của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về an toàn vệ sinh thực phẩm.

      Loại Tài liệu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

  • Thông tư Số: 40/2013/TT-BCT

    Thông tư Số: 40/2013/TT-BCT

    Tham khảo Thông tư Số: 40/2013/TT-BCT quy định điều kiện, trình tự thủ tục chỉ định cơ sở kiểm nghiệm kiểm chứng về an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của bộ công thương.

      Loại Đơn - Biểu mẫu | Loại file: | Lượt xem: 0 | Download 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật