• Trò chơi dành cho hoạt động ngoài trời

  Dưới đây là 22 Trò chơi dành cho hoạt động ngoài trời: Chuyền dây thun, bò ngược – tha mồi, bịt mắt mò tìm bong bóng bỏ vào rổ, đội nón chạy tiếp sức, cây vả ra trái, đạp bong bóng, kẹp bong bóng bằng đầu,... Mời các bạn tham khảo để biết cách chơi.

   8 p caodangnghe 16/09/2014 25 0

 • Phương pháp tổ chức trò chơi cho đoàn viên

  Phương pháp tổ chức trò chơi cho đoàn viên trình bày về cách trình bày trò chơi, điều kiện trò chơi, sinh hoạt tập thể, kỹ năng tổ chức trò chơi, quy trình một trò chơi sinh hoạt tập thể. Mời các bạn tham khảo.

   11 p caodangnghe 16/09/2014 23 0

 • Sáng kiến kinh nghiệm: Một vài biện pháp nhỏ góp phần tổ...

  Sáng kiến kinh nghiệm: Một vài biện pháp nhỏ góp phần tổ chức trò chơi ngoài trời có hiệu quả trình bày thực trạng việc tổ chức trò chơi ngoài trời cho học sinh, một số giải pháp mới giúp giáo viên tổ chức tốt các hoạt động trò chơi ở các tiết học ngoài trời.

   10 p caodangnghe 16/09/2014 20 0

 • Trò chơi tập thể vui nhộn cần có trong buổi sinh hoạt

  Trò chơi luôn mang đến cho chúng ta giây phút thư giãn, vui tươi. Trò chơi làm cho mọi người gần nhau hơn. Đến với các buổi giao lưu, mình nhận thấy rất nhiều bạn chưa từng biết nhau nhưng sau những buổi vui chơi đó đã thân thiết hơn. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Trò chơi tập thể vui nhộn cần có trong buổi sinh hoạt dưới đây để nắm bắt nội dung chi tiết.

   6 p caodangnghe 16/09/2014 19 0

 • Kỹ năng tổ chức trò chơi thanh thiếu niên

  Kỹ năng tổ chức trò chơi thanh thiếu niên với mục đích đáp ứng nhu cầu giao lưu, vui chơi giải trí của thanh thiếu nhi, phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi, tạo sức hấp dẫn của tổ chức Đoàn, Đội đối với thanh thiếu nhi. Thông qua trò chơi nhằm tạo môi trường tiên tiến để thanh thiếu niên rèn luyện nhân cách và các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp ứng xử. Tạo cơ hội cho...

   10 p caodangnghe 16/09/2014 19 0

 • Kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể

  Hoạt đông tập thể trong sinh hoạt đoàn co ý nghĩa vô cùng quan trọng. Hoạt động này giúp cho sinh hoạt đoàn có những ý nghĩa. Trong các buổi sinh hoạt tập thể nó giúp cho liên kết các sinh viên với nhau.Dưới đây là một số kĩ năng tổ chức trò chơi tập thể. Mời các bạn tham khảo.

   11 p caodangnghe 16/09/2014 25 0

 • Kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể

  Sinh hoạt tập thể là một yếu tố chính để duy trì và phát triển các phong trào và đoàn thể thanh thiếu niên, nhưng ít anh chị Phụ trách nào nắm bắt được cốt lõi của những sự việc hay phải làm gì khi tổ chức sinh hoạt tập thể. Mời các bạn cùng tham khảo Kỹ năng tổ chức sinh hoạt tập thể để nắm bắt nội dung chi tiết.

   15 p caodangnghe 16/09/2014 30 0

 • Kỹ năng tổ chức giờ sinh hoạt lớp - Sở GD - ĐT Điện Biên

  Sau bài học Kỹ năng tổ chức giờ sinh hoạt lớp các học viên sẽ trình bày và phân tích được những yêu cầu cơ bản đối với giờ sinh hoạt lớp, nêu được các hình thức tổ chức giờ sinh hoạt lớp ở trường trung học, xây dựng được một số giờ SH lớp với các hình thức khác nhau theo hướng tăng cường sự tham gia và nâng cao vai trò tự quản của HS, điều chỉnh được tài liệu bồi...

   27 p caodangnghe 16/09/2014 32 0

 • Ebook Kỹ năng lều trại, múa hát, vui chơi và sinh hoạt tập...

  Ebook Kỹ năng lều trại, múa hát, vui chơi và sinh hoạt tập thể trình bày về mục đích tác dụng của hoạt động trại, cách chuẩn bị hoạt động trại, hướng dẫn một số nội dung trong hoạt động trại,... Mời các bạn đón đọc.

   85 p caodangnghe 16/09/2014 38 0

 • Kỹ năng quản trò

  Quản trò Là người trực tiếp hướng dẫn, tổ chức và quản lý trò chơi do chính họ bày ra cho 1 tập thể tham gia. Mời các bạn cùng tham khảo Kỹ năng quản trò để biết nội dung chi tiết.

   9 p caodangnghe 15/09/2014 20 0

 • Hướng dẫn tạo trò chơi ô chữ bằng Powerpoint

  Mời các bạn cùng tham khảo Hướng dẫn tạo trò chơi ô chữ bằng Powerpoint dưới này trình bày cách tạo bảng, cách tạo hiệu ứng cho text box, cách đưa hệ thống câu hỏi vào và tạo các hiệu ứng, dùng công cụ tạo bảng để tạo ra ô chữ theo ý muốn, dùng công cụ Wordart để tạo ra tiêu đề trò chơi.

   6 p caodangnghe 15/09/2014 20 0

 • Các trò chơi sử dụng trong huấn luyện

  Các trò chơi sử dụng trong huấn luyện trình bày về các hoạt động làm quen, các trò chơi về giao tiếp, các trò chơi về quản lý, các trò chơi về quản lý chuyển đổi, các trò chơi về làm việc theo nhóm và quản lý xung đột, các trò chơi thư giãn. Mời các bạn tham khảo.

   40 p caodangnghe 15/09/2014 20 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật