• Nghiên cứu vấn đề học ngoại ngữ của sinh viên

  Nghiên cứu vấn đề học ngoại ngữ của sinh viên với kiến thức về môi trường học tập Anh ngữ của sinh viên, về mục đích học tiếng Anh của sinh viên, về môi trường học tập, mức độ hài lòng, phát triển kỹ năng về việc học Anh văn trong nhà trường.

   16 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

 • Làm sao để có hứng thú trong học tập

  Mời các bạn đón đọc Làm sao để có hứng thú trong học tập dưới đây nó sẽ góp phần quyết định cho sự tập trung vào trọng tâm, vào việc học tập của bạn. Vì thế, cải thiện cơ sở vật chất, trang bị (theo khả năng, không tốn kém), hoàn thiện môi trường học tập cho mình sẽ giúp bạn thoải mái, vui vẻ, thêm nhiều hứng thú để học hành.

   3 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

 • Làm sao để chủ động hơn trong học tập

  Làm sao để chủ động hơn trong học tập trình bày về chủ động tự tạo điều kiện học tập, chủ động hỏi, chọn nhóm học tập, luôn phải chuẩn bị bài vở trước, chuẩn bị sổ tay học tập, đừng xem thường môn nào. Mời các bạn tham khảo.

   2 p caodangnghe 10/09/2014 21 0

 • Từ bỏ lối học kinh điển

  Trước giờ chúng ta học đều được giáo viên sắp xếp sẵn. Nhưng khi lên Đại học bản thân mình phải chủ động trong việc học tập. Dưới đây là tài liệu về Từ bỏ lối học kinh điển xin mách bạn một số kinh nghiệm để giúp cho việc bước vào cánh cửa giảng đường dễ dàng hơn.

   4 p caodangnghe 10/09/2014 15 0

 • Tìm kiếm việc làm qua cơ hội được phỏng vấn

  Việc làm luôn là một nhu cầu cần thiết cho cuộc sống, vì vậy để có một việc làm như mong muốn ngoài trình độ và khả nǎng của bản thân chắc chắn bạn cần có một chút kinh nghiệm. Hãy tham khảo Tìm kiếm việc làm qua cơ hội được phỏng vấn để giúp bạn thêm tự tin trong quá trình tìm việc làm.

   4 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

 • Thiếu kỹ năng giao tiếp

  Thiếu kỹ năng giao tiếp một chuyện không nhỏ trong quá trình đi tìm việc làm. Chuyện tưởng là nhỏ, là chuyện nói cho vui nhưng khi bắt tay vào công cuộc tìm việc thì cũng khiến không ít kẻ khóc người cười. Mời các bạn cùng tham khảo kinh nghiệm Thiếu kỹ năng giao tiếp - chuyện không nhỏ khi tìm việc.

   4 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

 • Những kinh nghiệm của kỳ tài Ngoại ngữ

  Những kinh nghiệm của kỳ tài Ngoại ngữ trình bày về các cách để trở thành một người giỏi Ngoại ngữ: Kiên trì học tập từng ngày chỉ giành ra 10 phút, khi học đã chán nên thay đổi phương pháp và hình thức học, cố gắng dịch thầm những thứ bạn tiếp xúc, phải mạnh dạn tập nói không sợ sai,... Mới các bạn tham khảo.

   3 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

 • Một số kinh nghiệm học sau Đại học ở Mỹ

  Nhằm giúp các bạn có thêm tự tin học các chương trình sau Đại học hoặc có thể cao hơn. Dưới đây là tài liệu về Một số kinh nghiệm học sau Đại học ở Mỹ, mời các bạn tham khảo.

   2 p caodangnghe 10/09/2014 20 0

 • Làm thế nào để chuẩn bị tốt các kỳ thi Tiếng Anh

  Làm thế nào để chuẩn bị tốt các kỳ thi Tiếng Anh dưới đây giúp bạn có thể đạt điểm cao trong những kỳ thi test trình độ Anh ngữ này ngay từ lần đầu tiên, bên cạnh đó bạn cần có một vốn Anh ngữ vững chắc nhờ một phương pháp ôn luyện phù hợp để làm vốn. Mời các bạn tham khảo.

   4 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

 • Để nhớ nhanh và lâu

  "Trí nhớ của tôi thật tồi tệ" - bạn đã từng bao giờ nói vậy chưa? Đừng vội bǎn khoǎn. Một vài phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước khả nǎng của bộ óc mình. Mời các bạn tham khảo tài liệu Để nhớ nhanh và lâu.

   2 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

 • 15 Lời khuyên học Tiếng Anh

  15 Lời khuyên học Tiếng Anh trình bày 15 phương pháp giúp các bạn có thể tự học Tiếng Anh một cách hiệu quả và nhanh chóng.

   1 p caodangnghe 10/09/2014 18 0

 • Học ít có hiệu quả

  Tài liệu Học ít có hiệu quả mách các bạn một phương pháp học "ít vẫn đậu" từ chính bản thân của một sinh viên và đã thực hiện thành công ở nhiều bạn bè, và tôi cũng xin nhấn mạnh "học rất ít chứ không phải là không học dù là một ít".

   2 p caodangnghe 10/09/2014 19 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật