• Xoá bỏ khoảng cách với nhân viên

  Trong một tổ chức, việc nhân viên không biết mặt, thậm chí không biết tên tổng giám đốc hay những vị lãnh đạo cao nhất có lẽ chẳng có gì là lạ. Vì thế, có một thực tế là: những người có ảnh hưởng lên họ nhiều nhất lại chính là các vị sếp nhỏ - những người quản lý và giám sát họ hàng ngày. Vậy làm thế nào để xóa bỏ khoảng cách giữa sếp với nhân viên? Bài viết sau...

   2 p caodangnghe 10/10/2018 22 0

 • Sa thải nhân viên, lãnh đạo có đau lòng

  Sa thải nhân viên là một công việc không hề đơn giản, nó liên quan trực tiếp đến tâm lí của người ra đi, đồng thời cũng gây ra các tiêu cực cho nhân viên ở lại nếu như nhà quản lý làm không tốt. Vậy để tránh những trường hợp tiêu cực, không hay xảy ra nhà quản lý cần có sự chuẩn bị nếu như muốn sa thải nhân viên của mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẽ các kinh nghiệm đó. Mời...

   3 p caodangnghe 10/10/2018 21 0

 • Bài tập Quản trị chiến lược

  Bài tập Quản trị chiến lược sau đây bao gồm hai câu hỏi tự luận về quản trị chiến lược và đáp án trả lời. Tham khảo nội dung tài liệu để bổ sung các kiến thức hữu ích cho bản thân.

   26 p caodangnghe 10/10/2018 22 0

 • Quản trị chiến lược doanh nghiệp

  Tài liệu sau đây trình bày khái niệm quản trị chiến lược, nhận diện những mối đe dọa và cơ hội bên ngoài, khách hàng, lạm phát, mối quan hệ với nhà cung cấp và khách hàng, ảnh hưởng của lạm phát đến khách hàng và một số nội dung khác.

   7 p caodangnghe 10/10/2018 22 0

 • Tiểu luận: Vận dụng mô hình cạnh tranh của Michael Porter để...

  Tiểu luận: Vận dụng mô hình cạnh tranh của Michael Porter để phân tích tình hình cạnh tranh của sản phẩm KFC trên thị trường Việt Nam nhằm phân tích rõ thị trường cạnh tranh để từ đó có những sự tiên đoán chính xác và chiến lược kinh doanh phù hợp cho sản phẩm KFC trên thị trường Việt Nam.

   7 p caodangnghe 10/10/2018 20 0

 • Khóa luận Tốt nghiệp: Tìm hiểu phong cách nghệ thuật của...

  Khóa luận Tốt nghiệp: Tìm hiểu phong cách nghệ thuật của nhà văn Kim Lân nhằm mục tiêu qua việc nghiên cứu đề tài này, tác giả khoá luận sẽ có một phương pháp nghiên cứu và phát hiện được phong cách nghệ thuật cá nhân nhà văn qua nhóm tác phẩm trong sự đối sánh với nhóm tác phẩm tương ứng.

   34 p caodangnghe 10/10/2018 20 0

 • Phong cách lãnh đạo

  Nội dung tài liệu Phong cách lãnh đạo sau đây trình bày sơ lược về các loại phong cách lãnh đạo điển hình bao gồm: độc đoán, chung sức và ủy thác. Ở mỗi loại hình phong sách, người viết phân tích đặc điểm, biểu hiện cũng như những mặt hay dở của nó. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

   18 p caodangnghe 10/10/2018 21 0

 • Phiếu phân tích chiến lược doanh nghiệp của Công ty thương...

  Phiếu phân tích chiến lược doanh nghiệp của công ty thương mại Hà Nội sau đây gồm phần giới thiệu doanh nghiệp, phân tích môi trường bên ngoài, phân tích môi trường bên trong, chiến lược của doanh nghiệp của Công ty thương mại Hà Nội nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiềm lực, hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh của công ty đó.

   28 p caodangnghe 10/10/2018 20 0

 • Phiếu phân tích chiến lược doanh nghiệp: Công ty cổ phần may...

  Phiếu phân tích chiến lược doanh nghiệp về Công ty cổ phần may Nhà Bè sau đây gồm có phần giới thiệu doanh nghiệp, phân tích môi trường bên ngoài, phân tích môi trường bên trong, chiến lược của doanh nghiệp của công ty cổ phần may Nhà Bè nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiềm lực, hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh của công ty đó.

   28 p caodangnghe 10/10/2018 404 0

 • Phiếu phân tích chiến lược doanh nghiệp - Công ty Việt Tiến

  Phiếu phân tích chiến lược doanh nghiệp của Công ty Việt Tiến sau đây gồm phần giới thiệu doanh nghiệp, phân tích môi trường bên ngoài của công ty Việt Tiến, phân tích môi trường bên trong, chiến lược của doanh nghiệp nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tiềm lực, hoạt động kinh doanh, chiến lược kinh doanh của Tổng công ty cổ phần May Việt Tiến.

   35 p caodangnghe 10/10/2018 22 0

 • Phát huy tiềm lực của nhân viên trẻ

  Tài liệu Phát huy tiềm lực của nhân viên trẻ sau đây nhằm phân tích các tiềm lực của nhân viên trẻ, đặc điểm của họ nhằm giúp các nhà lãnh đạo, nhà quản lý hiểu và có phương pháp phát huy những tiềm lực của các nhân lực trẻ đó giúp doanh nghiệp của mình phát triển.

   3 p caodangnghe 10/10/2018 20 0

 • Phân tích môi trường bên ngoài

  Phân tích môi trường bên ngoài hay còn gọi là phân tích SWOT gồm có rà soát, theo dõi, dự đoán, đánh giá; phân tích môi trường kinh tế vi mô; phân tích ngành và cạnh tranh. Tham khảo tài liệu sau đây để tìm hiểu rõ hơn về phân tích môi trường bên ngoài.

   9 p caodangnghe 10/10/2018 465 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật