• Chuyên đề tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác hạch toán tiêu...

  Chuyên đề tốt nghiệp: Hoàn thiện công tác hạch toán tiêu thụ và phân tích hoạt động tiêu thụ nhằm góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ tại trung tâm văn phòng công ty vật tư tổng hợp Đà Nẵng gồm 3 phần. Phần I: Những vấn đề cơ bản về hoạch toán tiêu thụ và phân tích kết quả tiêu thụ tại doanh nghiệp. Phần II: Tình hình thực tế hạch toán tiêu thụ và phân tích kết...

   57 p caodangnghe 15/10/2018 23 0

 • Báo cáo phân tích cổ phiếu: Bánh kẹo Hải Hà

  Định hướng phát triển của Công ty trong thời gian qua là tập trung toàn bộ nhân lực cho khâu tiêu thụ và chi phí quảng cáo tiếp thị đối với dòng sản phẩm bánh mềm cao cấp phủ socola và bánh mỳ công nghiệp nhằm nâng cao doanh số cũng như thương hiệu HAIHACO (HHC). Hãy tham khảo Báo cáo phân tích cổ phiếu: Bánh kẹo Hải Hà để hiểu rõ hơn về phương hướng hoạt động của công ty.

   4 p caodangnghe 15/10/2018 25 0

 • Phân tích tình hình sử dụng tài sản cố định của công ty...

  Việc phân tích tình hình TSCĐ để có biện pháp triệt để về số lượng, thời gian và công suất của máy móc, thiết bị và TSCĐ khác là 1 vấn đề có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình sản xuất kinh doanh của công ty. Mời các bạn cùng tham khảo Phân tích tình hình sử dụng tài sản cố định của công ty cổ phần du lịch và thương mại Đông Nam Á để nắm bắt nội dung chi tiết.

   2 p caodangnghe 15/10/2018 23 0

 • Phân tích tài chính dự án

  Nội dung của Phân tích tài chính dự án trình bày về việc xác định dòng tiền dự án chủ sở hữu, phân tích ảnh hưởng của khấu hao, phân tích ảnh hưởng lãi vay, phân tích ảnh hưởng lạm phát

   34 p caodangnghe 15/10/2018 24 0

 • Phân tích tài chính

  Tài liệu Phân tích tài chính giúp người tham khảo đọc hiểu các báo cáo tài chính, phân tích sức khỏe tài chính của hợp tác xã bằng việc sử dụng các tỷ số tài chính, mở rộng tần nhìn bằng cách đối chiếu các tỷ số tài chính các hợp tác xã khác hoạt động trong cùng lĩnh vực.

   16 p caodangnghe 15/10/2018 24 0

 • Chương trình giảng dạy Kinh tế Fulbright - Bái 6: Phân tích tài...

  Chương trình giảng dạy Kinh tế Fulbright - Bái 6: Phân tích tài chính nhằm giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các kỹ thuật phân tích các báo cáo tài chính công ty để giúp giám đốc tài chính đánh giá được thực trạng và tình hình tài chính công ty nhằm hoạch ñịnh hoặc đưa ra các quyết định tài chính. Đọc xong bài này bạn sẽ hiểu được vai trò của phân tích các báo cáo tài chính cũng...

   34 p caodangnghe 15/10/2018 23 0

 • Phân tích Báo cáo tài chính - Nguyễn Hữu Đức

  Phân tích Báo cáo tài chính là một nghệ thuật phiên dịch các số liệu từ các báo cáo tài chính thành những thông tin hữu ích cho việc ra quyết định có cơ sở thông tin. Công cụ thường được dùng rộng rãi trong phân tích báo cáo tài chính đó là cách phân tích tỷ lệ và báo cáo theo quy mô chung. Mời các bạn tham khảo.

   19 p caodangnghe 14/10/2018 24 0

 • Phân tích Báo cáo tài chính

  Tài liệu Phân tích Báo cáo tài chính dưới đây trình bày về các mục tiêu phân tích báo cáo tài chính, các báo báo theo quy mô chung, nghiên cứu tình huống phân tích tài chính, phân tích theo quy mô chung,... Tham khảo tài liệu này để nắm bắt nội dung chi tiết.

   18 p caodangnghe 14/10/2018 24 0

 • Phân tích hoạt động tài chính

  Dưới đây là tài liệu về Phân tích hoạt động tài chính trình bày các kiến thức về nội dung phương pháp phân tích hoạt động tài chính, những phương pháp chủ yếu sử dụng trong phân tích hoạt động tài chính, sự khác biệt và mối quan hệ giữa phân tích tài chính, các loại hình phân tích hoạt động tài chính.

   19 p caodangnghe 14/10/2018 24 0

 • Hướng dẫn thẩm định tư cách khách hàng, phân tích tài chính...

  Mục đích của việc thẩm định khách hàng và phương án vay vốn là đánh giá khả năng hoàn vốn vay cho Ngân hàng trên cơ sở tìm hiểu và đánh giá một cách toàn diện chính xác về khách hàng. Mời các bạn tham khảo.

   7 p caodangnghe 14/10/2018 23 0

 • Bài giảng Phân tích báo cáo tài chính - Nguyễn Hồng Thắng

  Bài giảng Phân tích báo cáo tài chính dưới đây với 2 bài trình bày về phương pháp phân tích báo cáo tài chính, phân tích báo cáo luân chuyển tiền. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

   48 p caodangnghe 14/10/2018 26 0

 • Định hướng phân tích Chỉ số tài chính

  Phân tích chỉ số tài chính là một phần quan trọng của phân tích cơ bản. Phân tích tỷ số liên quan đến việc so sánh các con số với nhau để tạo nên các tỷ số và từ đó dựa vào các tỷ số này để đánh giá xem hoạt động của công ty đang trong tình trạng suy giảm hay tăng trưởng. Các tỷ số cần phải được so sánh giữa các thời kỳ trong cùng một công ty để thấy được công ty đang...

   6 p caodangnghe 14/10/2018 22 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số

Bộ sưu tập nổi bật